Đến hẹn lại lên, Ban điều hành CLB Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp YBC STARTUP trân trọng kính mời các anh chị giới Chuyên Gia, Doanh Nhân và Startup tới tham dự chương trình đặc biệt:

“DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2022 ĐÓN CHÀO 2023”

Nhìn lại năm 2022, Ban điều hành YBC cùng với các chuyên gia và thành viên đã nỗ lực không ngừng để duy trì và phát triển nhiều hoạt động giá trị, phi lợi nhuận cho cộng đồng với hàng loạt chương trình định kỳ như Startup Live, YBC - Kết Nối Giao Thương trong nước và quốc tế, YBC Pitching - Gọi vốn, tham gia làm chuyên gia và hỗ trợ tư vấn cho các cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp của Quốc gia và các Trường Đại học hàng đầu. Một năm vừa qua, YBC tham gia đóng góp mạnh mẽ vào các hoạt động khởi nghiệp quốc gia, điển hình như:

  1. Tham gia Chuyên gia huấn luyện các đội thi và Ban giám khảo các cuộc thi Khởi Nghiệp Quốc Gia
  2. Đồng hành và đóng vai trò Trưởng Làng, Đồng Trưởng Làng Dịch vụ Hỗ trợ Và Kết nối Cộng Đồng - Community Village tại Techfest Vietnam 2022, hỗ trợ Techfest tỉnh Sơn La, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Bình Dương...
  3. Ký kết hợp tác và đưa mô hình Learning By Working vào trong chương trình đào tạo Cao Đẳng, Đại học: Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Công nghiệp Hà Nội....

Như thường lệ hàng năm, Dạ tiệc tất niên YBC lại được tổ chức để hội tụ, kết nối và chung vui với các anh chị em doanh nhân và chuyên gia trên mọi lĩnh vực, vùng miền. Tiệc tất niên YBC đầu cầu Hà Nội năm nay sẽ được tổ chức vào 16h30 ngày 13/01/2023 tại Tầng 5, Nhà Hàng Phương Nguyên (Số 51 ngõ 52 Tô Ngọc Vân, P.Quảng An, Q. Tây Hồ, Hà Nội) Với sự tham gia của 300 doanh nhân với các hoạt động:

1. CEO Talk: XU THẾ KINH TẾ TOÀN CẦU 2023

2. Đấu giá quỹ

3. Gian hàng trưng bày

YBC tất niên sẽ là chương trình đặc biệt để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm với GÓI TÀI TRỢ 3TR, 5TR, 10TR và cũng là sự tri ân của doanh nghiệp với sự cho đi cộng đồng bao năm qua của YBC. Doanh nghiệp sẽ được gian hàng trưng bày miễn phí, logo trên backdrop cũng như giới thiệu sản phẩm trực tiếp trên sân khấu và các kênh truyền thông khác. 

NHANH TAY CHUYỂN KHOẢN THAM DỰ: Số tài khoản nhận: 58946265 - Chủ tài khoản: NGUYỄN VĂN DŨNG - VPBank Hà Thành - Thăng Long

1. Tài trợ: Nội dung chuyển khoản: HỌ TÊN + SDT + TÀI TRỢ YBC.

2. Thành viên tham gia tiệc mặn 500k/người: Nội dung chuyển khoản: HỌ TÊN + SDT + YBC

Link group tham dự tất niên:https://zalo.me/g/glkmwt569

Với sứ mệnh con người kết nối, giá trị sẻ chia, lan tỏa tri thức, phát triển bền lâu, YBC mở cửa chào đón tất cả các Hội viên, các doanh nhân, các chuyên gia và các bạn trẻ khởi nghiệp tới tham dự chương trình, cùng nhau tổng kết năm cũ đã qua, chào đón và hi vọng một năm mới rực rỡ, kết nối giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại Dạ tiệc tất niên 2021, 2022 của YBC

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0822 013 067

 

 

Zalo